สูตรเด็ดเคล็ดลับเพื่อการร่วมรักที่สุขสม
27 ธันวาคม 2557 เวลา 23:36 น.| เปิดอ่าน 3953 ครั้ง

สูตรเด็ดเคล็ดลับเพื่อการร่วมรักที่สุขสม

 

สูตรเด็ดเคล็ดลับเพื่อการร่วมรักที่สุขสม

ผศ นพ พันธ์ศักดิ์ ศุกระฤกษ์

 
                                   ว่ากันว่าการที่คนเราร่วมรักกันนั้นมีจุดประสงค์ใหญ่ๆเพียงสองอย่างเท่านั้น
 
                 ........อย่างแรกคือร่วมรักกันเพื่อการเจริญพันธุ์ซึ่งเป็นสิ่งที่ธรรมชาติมอบให้มาเพื่อการเจริญพันธุ์ในการดำรงคงอยู่ของเผ่าพันธุ์มนุษยชาติ
 
                 ...........และอย่างที่สองก็คือร่วมรักกันเพื่อความสุขสมร่วมกัน    วัตถุประสงค์แรกนั้นคงไม่ต้องเผยทีเด็ดเคล็ดลับอะไร  เพราะแค่ฝ่ายชายสามารถที่จะสอดผ่านเข้าไปปล่อยน้ำอสุจิไว้ในระบบการเจริญพันธุ์ของฝ่ายหญิงในช่วงเวลาที่มีการตกไข่ก็จะเกิดกระบวนการปฏิสนธิและมีการตั้งครรภ์เพื่อการเจริญพันธุ์ต่อไปแล้ว
 
 
                                แต่การร่วมรักเพื่อเป็นการบอกรักและแสดงความรักด้วยภาษากายที่จะประสานสัมผัสที่สอดคล้องไปในท่วงทำนองของความพิศวาสนั้นจำเป้นจะต้องมีทีเด้ดเคล็ดลับบ้างเพื่อที่การร่วมรักนั้นจะเป็นที่ซาบซึ้งและประทับอยู่ในส่วนลึกของหัวใจตลอดไป อันจะนำความห่วงหาอาทรในกันและกันและเป้นการเสริมใยรักให้เหนียวแน่นและดำรงคงอยู่ตลอดไป
 
 
                          ขอขยายทีเด็ดเคล็ดลับดังต่อไปนี้้.................................
 

1.ผ่อนคลายก่อนร่วมรัก

 
 
           การจะร่วมรักกันให้มีความสุขสมนั้นต้องเริ่มต้นจากการผ่อนคลาย   เพราะการผ่อนคลายจากการงานในชีวิตประจำวันรวมทั้งความตื่นเต้นในเรื่องราวที่กำลังจะเกิดขึ้นนั้นจะนำมาซึ่งความสุขที่ยาวนาน
 
               การเรียนรู้ที่จะผ่อนคลายนั้นเป็นทั้งศาสตร์และศิลป์ที่จะต้องเรียนรู้เพื่อการร่วมรักที่สุขสม  และแต่ละคู่ก็จะมีวิธีการผ่อนคลายที่ไม่เหมือนกัน  แต่ควรที่จะต้องพูดจาทำความเข้าใจในกันและกันให้ลึกซึ้งและเริ่มเรียนรู้ที่จะทำให้คู่ของตนผ่อนคลายก่อนการร่วมรัก
 
              ถ้ายังไม่รู้ว่าจะทำอะไรก็ลองทำตามคำแนะนำต่อไปนี้ดูไหม.....
 
           .....นอนกอดกันและลูบไล้สัมผัสกันอย่างละมุนละไม  พูดจาบอกรักแก่กันจนกระทั่งไฟพิศวาสโหมกระหน่ำแล้วค่อยประกอบกิจกรรม
          ......นวดสัมผัสให้กันเพื่อเป็นการผ่อนคลายกล้ามเนื้อที่เมื่อยล้าจาการทำงาน  ไม่ว่าจะนวดธรรมดาหรือใช้น้ำมันหอมระเหยนวดแบบอะโรมา
          ......ชวนกันไปอาบน้ำอุ่นเพื่อการผ่อนคลายไม่ว่าจะเป็นการลงอ่างน้ำอุ่นร่วมกันหรือการอาบน้ำจากฝักบัวพร้อมกันและช่วยกันขัดสีฉวีวรรณอันเป็นการกระตุ้นเล้าโลมไปภายในตัว
 

2.สร้างบรรยากาศเพื่อความประทับใจ

 
       ว่ากันว่าการจะร่วมรักกันนั้นผู้ชายมีปัจจัยเดียวที่จะทำให้เขาเกิดอารมณ์คือผู้หญิงของเขายอมมีเซ็กส์กับเขาเท่านั้นก็พอ  นี่หมายถึงผู้ชายที่มีสุขภาพดีนะ
        ส่วนผู้หญิงนั้นจะร่วมรักกับผู้ชายของเธออย่างสุขสมได้นั้นจะต้องมีปัจจัยอย่างน้อย 3 อย่าง และถ้าครบทั้ง 3 ปัจจัยนี้แล้วเธอก็พร้อมที่จะปล่อยกายปล่อยใจให้ล่องลอยไปสู่ความหฤหรรษ์ที่เธอกับคนรักของเธอร่วมกัน และในทั้ง 3 ปัจจัยนั้น ตัวแปรที่ที่มีความสำคัญมากปัจจัยหนึ่งก็คือ ...........บรรยากาศที่เป็นใจนั่นเอง
 
 

       การสร้างบรรยากาศที่ทำให้เกิดอารมณ์พิศวาศนั้นสามารถที่จะสร้างได้ในชีวิตจริงโดยเริ่มจาก

 
         .......แสงที่สลัวราง จากแสงที่อ่อนนุ่มและพริ้วไหวของแสงเทียน
                ถ้ากลัวไฟไหม้ก็ใช้หลอดไฟที่สามารถหรี่แสงได้ก็เป็นอีกแบบหนึ่งที่ทำให้บรรยากาศของการร่วมรักผ่อนคลายขึ้น
 
         .......เสียงเพลงที่ทำให้เกิดอารมณ์พิศวาสเพิ่มขึ้นเป็นเสียงเพลงที่คูรต้องพุดคุยกันว่าชอบแบบไหน
                  เพราะเสียงของเพลงนั้นสามารถที่จะปลุกอารมณ์ของคนที่กำลังอยู่ในห้วงของความพิศวาสให้กระเจิดกระเจิงไปไกลได้ดังใจฝัน
 
         .......กลิ่นหอมต่างๆนั้นกล่าวได้ว่าสามารถที่จะกระตุ้นเร้าอารมณ์ได้ดีที่สุดในกระบวนการปลุกเร้าอารมณ์พิศวาส ไม่ว่าจะเป็นจากเทียนหอม  น้ำมันหอมระเหยซึ่งคงจะต้องไปปรึกษาร้านที่ขายน้ำมันหอมระเหยโดยเฉพาะและลองดมดูว่าชอบกลิ่นแบบไหน  บางชนิดอาจนำมาใช้เพื่อนวดสัมผัสแบบอะโรมาให้แก่กันได้ด้วย
 
 

3.Foreplay บทเริ่มต้นของความพิศวาส

 
          การร่วมรักนั้นก้เปรียบได้กับการรับประทานอาหาร ถ้าอยากให้ได้อรรถรสของการรับประทานที่อิ่มและมีความสุขคงจะต้องเริ่มต้นที่ อาหารเรียกน้ำย่อยก่อน  แล้วจึงตามมาด้วยอาหารจานหลัก ก่อนที่จะจบลงที่ของหวานหรือผลไม้ ส่วนจะมีกาแฟหรือชาก้แล้วแต่ การร่วมรักที่มีความสุขจึงเริ่มต้นที่การเล้าโลมซึ่งเปรียบได้กับอาหารเรียกน้ำย่อยที่จะทำให้เกิดอารมณ์พิศวาสเต็มที่ก่อนที่จะเข้าสู่กิจกรรมหลัก ช่วงเวลาของความหฤหรรษ์นั้นจะไม่มีทางเกิดขึ้นได้เลยถ้าไม่เรียนรู้ที่จะเล้าโลมให้กันและกันในรูปแบบที่แต่ละฝ่ายชื่นชอบและอีกฝ่ายยินยอมพร้อมใจที่จะปฏิบัติให้อย่างมีความสุข
 
            .....การทำออรัลเซ็กซ์ให้แก่กันและกันนั้นได้รับการยอมรับโดยทั่วไปมานานแสนนานแล้วว่าสามารถที่จะปลุกเร้าอารมณ์ร่วมกันได้ดีที่สุดถ้าเรียนรู้ที่จะรักษาความสะอาดและสุขอนามัยเป็นอย่างดี
 
            ......... การใช้อุปกรณ์ประเภท Sex Toyไม่ว่าจะเป็นอวัยวะชายเทียมหรือเครื่องสั่นสะเทือนก็เป็นอุปกรณ์มาตรฐานในการเล้าโลมก่อนร่วมรักที่หลายต่อหลายคู่ชื่นชอบ
              ........การอาบน้ำในอ่างน้ำอุ่นๆ ผสมด้วยน้ำมันหอมระเหยกลิ่นที่เร้าอารมณ์นั้นก็ได้รับการโหวตว่าเป็นหนึ่งในการเริ่มต้นการร่วมรักที่แสนจะวาบหวาม

               แต่ที่สำคัญที่สุดก็คือทั้งสองต้องพูดคุยความรู้สึกและความต้องการของแต่ละฝ่ายอย่างเปิดอกจึงจะสำเร็จดังใจหมาย

 
 

4.ปรับท่วงท่าลีลารักเป็นประจำ

 
       การร่วมรักนั้นไม่ใช่การจับเอาอวัยวะอย่างหนึ่งไปใส่ในอวัยวะอีกอย่างหนึ่งแล้วขยับไปมา  แบบนั้นไม่เรียกว่า "การร่วมรัก"แต่เรียกว่า"การทำการบ้าน"  แล้วลองนึกนะว่ามีใครกี่คนที่ชอบทำการบ้าน ว่ากันว่าอะไรที่เริ่มต้นก็แบบนั้น และลงท้ายก็แบบนี้ทำไปนานเข้าๆ ก็น่าเบื่อเหมือนการทำการบ้านไป การร่วมรักก็เช่นกันต้องเรียนรู้ที่จะปรับเปลี่ยนท่วงท่าลีลารักที่แปลกใหม่แต่ปลอดภัยหรืออาจจะปรับเปลี่ยนสถานที่การร่วมรักแทนก็เร้าใจได้ไม่แพ้กัน การร่วมรักทางประตูหลังก็อาจจะเป็นอีกทางเลือกที่สามารถมีกันได้อย่างปลอดภัยและสนุกสนาน   และหลายต่อหลายคู่เมื่อได้ลิ้มลองความสุขอีกรูปแบบหนึ่งแล้วก็จะติดใจได้
 
 
 

5.ห้วงเวลาหลังความสุขสม

 
    Afterplay หรือห้วงเวลาหลังการร่วมรักนั้นเป็นช่วงเวลาที่จะทำให้เกิดความชื่นชมในกันและกันจนเกิดสายใยแห่งความผูกพันที่มองไม่เห็นแต่จับต้องได้เสมอ
 การเรียนรู้ที่จะอ้อยอิ่งกอดจูบลูบไล้สัมผัสเนื้อตัวของกันและกันนั้นทำให้สัมพันธภาพยืนยาวและเกิดความเชื่อมั่นในกันและกันอย่างไม่คาดคิดเลยทีเดียว
 
    ...........เรื่องแบบนี้ไม่ลองไม่รู้  และขอแนะนำให้ลองเผื่อจะติดใจ
 
 
         แต่ทีเด็ดเคล็ดลับที่กล่าวมาทั้งหมดนั้นสู้เคล็ดไม่ลับที่จะบอกกล่าวให้เป็นเรื่องสุดท้ายไม่ได้เลย
 

         เรียกว่ามีแค่เคล็ดไม่ลับข้อนี้ข้อเดียวทุกอย่างลงตัวหมด.......... และนั้นก็คือ" การมองเห็นความดีของกันและกัน"

 
          สามีภรรยาที่อยู่กันจนแก่เฒ่านั้นถึงจะมองเห็นความไม่หล่อไม่สวยแต่เห็นก็เหมือนไม่เห็น....เพราะเห็นแต่ความดีของกันและกัน ถ้าสามารถมองเห็นความดีของกันและกันรวมทั้งความดีของการร่วมรักกันอย่างมีความสุขแล้วสัมพันธภาพที่เกิดขึ้นก็จะยืนยาวและมั่นคง
 
            ...............การร่วมรักจะไม่มีความสุขสมเลยถ้าสัมพันธภาพไม่ดี ต้องเรียนรู้ที่จะอยู่ร่วมกันอย่างมิตรไมตรี และมีความรักความเมตตาต่อกัน ช่วยเหลือเกื้อกูลกันและกันในชีวิตประจำวัน  มองเห็นประโยชน์ของกันและกันและให้อภัยในความผิดพลาดของกันและกัน เพราะนั่นเป็นรากฐานของการมีชีวิตคู่ที่ยืนยาวและเป็นสุข
 
 

         และนั่นคือ.........ความรักที่จะมีหรือไม่มีกามารมณ์ก็ย่อมจะได้

 

ที่มา : 
 
 

เทคนิคท่วงท่า ของ "เซ็กซ์" ความรักและความสุข 

 

                 แฉ !!! เรื่องแปลกเจ็บเจียนตายจาก บนเตียง

                 เหตุผล 12 ประการ: ทำไมคุณควรมีเซ็กซ์กับคู่รักของคุณทุกวัน

                 [18+] ลีลาร่วมรักของหนุ่มแต่ละราศี

                 สูตรเด็ดเคล็ดลับเพื่อการร่วมรักที่สุขสม

                 เปลี่ยนบทรัก....เพื่อความสุขสมร่วมกัน

 

ปรึกษาปัญหากว่าจะเป็น "ความรัก" 

 

                 [Infographic] ความรักกับสิ่งที่ต้องระวัง ในแต่ละวันเกิด

                 10 สัญญาณของ ความสัมพันธ์ที่ไม่ใช่

                 50 ลักษณะของความสัมพันธ์ที่ดี

                 เกิดอะไรขึ้นกับร่างกายของคุณเมื่อมองเห็นคนที่คุณรัก

                 10 ไอเดียเดทแสนโรแมนติก

                 5 วิธีจัดการ คนขี้หึง

                 5 สิ่งที่ควรทำก่อนแต่งงานเพื่อป้องกันการหย่าร้าง

                 [Infographic] 9 ขั้นตอน การรักษาแผลใจ