[18+] ลีลาร่วมรักของหนุ่มแต่ละราศี
13 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา 15:33 น.| เปิดอ่าน 28187 ครั้ง

[18+] ลีลาร่วมรักของหนุ่มแต่ละราศี

[18+] ลีลาร่วมรักของหนุ่มแต่ละราศี
Via : examiner.com
 
                     การร่วมรักจะสนุกมากยิ่งขึ้น หากคุณคำนึงถึงความชอบของเขา ลองหาข้อมูลมาล่วงหน้าเพื่อการร่วมรักกับคนรักของคุณโดยเฉพาะในวันวาเลนไทน์ที่กำลังใกล้เข้ามา อย่าลืมเตรียมตำแหน่งระหว่างร่วมรักอันยอดเยี่ยม ที่สามารถนำไปใช้เพื่อกระชับความสัมพันธ์ให้ชีวิตรักแน่นแฟ้น  
 
 

ราศีเมษ

 
                     เป็นที่รู้กันว่าหนุ่มๆราศีเมษมักจะก้าวร้าว เร็ว และรุนแรงในขณะมีเซ็กซ์ ลองตำแหน่งบั้นท้ายที่จะทำให้เขาเห็นแผ่นหลังอันเย้ายวนของคุณดูสิ รับรองว่าหนุ่มราศีเมษจะต้องหลงรักภาพที่เห็นแน่ๆ
 
 

ราศีพฤษภ

 
                     หนุ่มราศีนี้มักจะชอบเซ็กซ์ที่ช้าและน่าหลงใหล ท่ามิชชันนารีจะทำให้เขาใช้ความโรแมนติกได้เต็มที่
 
[18+] ลีลาร่วมรักของหนุ่มแต่ละราศี
Via : onsugar.com

ราศีเมถุน

 
                     หนุ่มราศีนี้คือจ้าวแห่งความเร็ว! ท่ายืนของเขาตัวคุณจะลอยติดกำแพงเลยล่ะ
 
 

ราศีกรกฎ

 
                     ชาวกรกฎมักจะกังวลเกี่ยวกับเรื่องเซ็กซ์ จนคุณอาจจะรู้สึกว่าเขามีบุคลิกที่เปลี่ยนไปด้วยซ้ำ การมีเซ็กซ์ที่เหมาะสมก็คือให้สาวๆอยู่ตำแหน่งด้านบน เพื่อลดความกังวล และหลีกเลี่ยงความไม่น่าอภิรมย์
 
 

ราศีสิงห์

 
                     หนุ่มราศีสิงห์แสนจะโรแมนติก และมักจะทำทุกอย่างเองกับมือ เตียงอันแสนนุ่มสบาย ผ้าซาตินปูที่นอนอย่างดี และกลิ่นหอมของเทียนอันเย้ายวน คือสิ่งที่เขาจะทำให้คุณ  ลองท่าคลาสสิกให้เขาช้อนคุณขึ้นระหว่างมีเซ็กซ์เพื่อตรึงใจหนุ่มชาวสิงห์
 
 

ราศีกันย์

 
                     คนสมบูรณ์แบบ ก็จะสมบูรณ์แบบบนเตียงเหมือนกัน นอกจากนั้นพวกเขาชอบทดลองสิ่งใหม่ๆอยู่เสมอ ให้คุณนอนราบลงแล้วกางขาออกเป็นรูปตัว v แล้วปล่อยให้เขาบรรเลงเพลงรักบนร่างกายคุณ
 
[18+] ลีลาร่วมรักของหนุ่มแต่ละราศี
Via : tumblr.com

ราศีตุล

 
                     ชาวราศีตุลเก่งไปซะทุกอย่าง ลองมีเซ็กซ์ในท่าที่ซับซ้อนที่สุดที่คุณจะคิดออก เอาขาพาดตัวเขาไว้ ปล่อยให้เขายกตัวคุณขึ้นแล้วสนุกสุดเหวี่ยงไปกับมัน
 
 

ราศีพฤศจิก

 
                     พยายามเผชิญหน้ากับหนุ่มราศีพฤศจิก เริ่มต้นด้วยท่าด๊อกกี้แล้วเปลี่ยนมาเป็นท่ามิชชันนารี แล้วอย่าลืมจ้องเข้าไปในดวงตาของเขาระหว่างมีเซ็กซ์ละ
 
 

ราศีธนู

 
                     หากคุณหลงรักการมีเซ็กซ์ในที่สาธารณะ คุณก็พบคู่ของคุณแล้วละ หนุ่มราศีนี้ปล่อยตัวตามสัญชาตญาณและจะเป็นผู้นำเกมหากคุณปล่อยให้เขาเป็น ลองท่ายืนแล้วปล่อยให้เขาเข้าหาคุณทางด้านหลัง
 
Via : amazonaws.com

ราศีมังกร

 
                     หนุ่มราศีมังกรตื่นเต้นกับแส้หนังและโซ่ตรวน ลองท่าด๊อกกี้แล้วมองลงด้านล่าง แล้วปล่อยให้เขาควบคุมคุณแบบเบ็ดเสร็จ
 
 

ราศีกุมภ์

 
                     ราศีนี้ชอบใช้ sex toy เป็นชีวิตจิตใจ ส่งมันให้เขาสักอันหนึ่งแล้วคุณแทบจะไม่ต้องพยายามทำอะไรอีกเลย
 
 

ราศีมีน

 
                     เซ็กซ์กับหนุ่มราศีมีนมักจะวิเศษเสมอ หนุ่มราศีนี้จะรู้ว่าคุณชอบแบบไหน อย่างไร พวกเขายังชอบเล่นบทบาทสมมุติอีกด้วย ลองปล่อยให้เขาเล่นบทคุณพ่อที่รักที่ทำโทษ คุณด้วยการฟาดแก้มก้นดูสิ
 
 
 
                     การร่วมรัก ควรประกอบด้วยความเข้าใจ เรียนรู้ รสนิยมความชอบพอของอีกฝ่าย จึงจะทำให้คนทั้งคู่ครองรัก และมีความสุขร่วมกันได้ยาวนาน
 
ที่มา : http://www.deccanchronicle.com/150128/lifestyle-relationship/article/best-sex-position-his-sign-valentine%E2%80%99s-day